Trời mưa nên đi đâu để khám phá Đà Nẵng?

Nếu bạn đang du lịch tại Đà Nẵng nhưng trúng thời tiết mưa thì cũng đừng lo lắng, một vài địa điểm sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và không kém thú vị vào những ngày mưa này.

Đà Nẵng là thành phố của biển, của nắng hè và các hoạt động vui chơi ngoài trời. Thật không may nếu du khách du lịch Đà Nẵng vào một ngày mưa và chưa biết phải chơi gì, ăn gì hay đi đâu.

Trời mưa nên đi đâu để khám phá Đà Nẵng?

 

Ngắm mưa tại các quán cafe đẹp hay quán bar

Trời mưa, nhâm nhi ly cafe nóng tại một quán không gian đẹp, ngắm phố phường Đà Nẵng thì thật là lãng mạn và thú vị. Hay thưởng thức một chai bia tại các quán bar Đà Nẵng. Những trải nghiệm này không chỉ khiến ngày mưa bớt ảm đạm hơn mà còn để lại cho du khách những kỉ niệm khó quên nữa đó.

Khách sạn Tiên Sa xin tư vấn một số quán cafe đẹp giúp du khách trải nghiệm vẻ đẹp Đà Nẵng khi trời mưa:

– Memory Lounge cafe: 07 Bạch Đằng
– Cộng cafe: 96 Bạch Đằng
– Boa cafe & Donuts: 230 Bạch Đằng
– Skybar: tầng 35, 36 Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng
– Bamboo bar: 230 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống Đà Nẵng mùa mưa một cách sinh động và tinh tế hơn, hãy ghé những quán cafe cóc ven đường, ngồi nhâm nhi ly cafe đen nóng và ngắm nhìn phố xá, con người tại đây. Biết đâu, bạn sẽ làm quen được với một người dân Đà Nẵng nào đó và được nghe những câu chuyện thú vị về con người Đà Nẵng.

Xem phim giải trí Đà Nẵng

Nếu du khách vẫn chưa biết làm gì khi du lịch Đà Nẵng ngày mưa thì nhanh chân đặt một vé xem phim mình thích và thưởng thức ngay thôi. Ngày mưa, xem phim cũng hợp lý đúng không nào.

Du khách có thể coi phim ở rạp Lotte Cinema Đà Nẵng hoặc rạp phim CGV Đà Nẵng.

Tham quan các bảo tàng ở Đà Nẵng

Vào một ngày mưa, thì việc ghé thăm các bảo tàng Đà Nẵng là một phương án du lịch hợp lý, vừa giữ mình khô ráo lại giúp du khách có thêm nhiều kiến thức thú vị và bổ ích tại Đà Nẵng.

Từ khách sạn đang lưu trú du khách có thể đón một chiếc taxi và di chuyển đến địa điểm du lịch Đà Nẵng – Bảo tàng Champa, bảo tàng Đà Nẵng hay bảo tàng Hồ Chí Minh quân khu V. Tham quan bảo tàng vào một ngày mưa chắc chắn sẽ mang đến những cảm giác khác với một ngày nắng. Cứ thử đi, du khách sẽ cảm thấy thú vị rất nhiều.

Giải trí tại các khu vui chơi trong nhà

Nếu không thể ra ngoài trời, thì du khách có thể giải trí với các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà đúng không nào? Ở Đà Nẵng có một số khu vui chơi trong nhà, chẳng hạn như khu vui chơi Helio, Big C, Lotte Mart, Co.op Mart hay Indochina. Du khách có thể tham gia những trò chơi thể thao hay giải trí nhẹ nhàng.

Tại các khu vui chơi này cũng có khu ẩm thực, du khách có thể ăn uống ngay tại đây.

Hi vọng với chia sẻ trên, khách du lịch đến Đà Nẵng sẽ có một chuyến thú vị và đáng nhớ hơn.